Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập : 1623202
Số người online : 17
Chuyên mục: Tin hoạt động kinh doanh  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

Trao phần mềm Quản lý thư viện cho Thư viện các huyện, thị

Sáng 01-7, tại Thư viện tỉnh Bình Dương, Thư viện tỉnh và Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch đã trao chứng nhận bản quyền chương trình phần mềm Quản lý thư viện cho Thư viện các huyện, thị.
Phần mềm Quản lý thư viện (PSC zLIS Version 6.0) là kết quả của đề án “Ứng dụng phần mềm kỹ thuật số trong công tác quản lý thư viện”. Phần mềm do Công ty Phần mềm và tư vấn Kim tự tháp (Pyramid Software & Consulting Ltd) thực hiện theo hợp đồng với Thư viện tỉnh.
Với phần mềm Quản lý thư viện sẽ tạo điều kiện thuận lợi trong việc trong đổi thông tin, dữ liệu, quản lý và vận hành thư viện giữa Thư viện tỉnh và Thư viện các huyện, thị.

Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Đỗ Khắc Điệp trao phần mềm Quản lý thư viện cho Thư viện các huyện, thị

theo Trang tin điện tử tỉnh Bình Dương


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved
cuoi dau bung