Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập : 1623200
Số người online : 16
Chuyên mục: Tin hoạt động kinh doanh  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

Trường Đại Học Tân Tạo chọn mua phần mềm Quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ PSC UIS và phần mềm Cổng thông tin trường đại học PSC University Portal

Trường Đại Học Tân Tạo mới được thành lập với một đội ngũ giảng viên hàng đầu trong và ngoài nước, cơ sở hạ tầng hiện đại và công nghệ tiên tiến, chương trình học tập theo tiêu chuẩn quốc tế đã chọn mua phần mềm Quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ PSC UIS và phần mềm Cổng thông tin trường đại học PSC University Portal của công ty PSC.
PSC UISPSC University Portal là 2 trong số hơn 12 phần mềm trong bộ giải pháp tổng thể quản trị đại học hiện đại PSC University ERP 2011 của PSC. Sản phẩm của PSC đã được chọn sau khi Ban lãnh đạo nhà trường tham khảo tất cả các giải pháp đang có trên thị trường kể cả các giải pháp của các công ty hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản trị đại học.


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved
cuoi dau bung