Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập: 476206
Số người online: 886
Chuyên mục: Sản phẩm  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

PSC e-Office

Hệ thống văn phòng điện tử PSC e-Office là một trong các thành phần cơ bản trong giải pháp tổng thể PSC e-Government và các hệ thống PSC ERP khác như PSC University ERP. PSC e-Office có kiến trúc mạnh mẽ, chạy trên nền web phục vụ đa người dùng trong môi trường cộng tác với cơ chế phân quyền chặt chẽ giúp việc điều hành một tổ chức trở nên hiệu quả, nhanh chóng và không có giới hạn về không gian và thời gian.
Với những tính năng ưu việt, công nghệ tiên tiến và tuân thủ các chuẩn công nghệ mới nhất, PSC e-Office, một giải pháp thuần Việt, sẽ mang lại hiệu quả lớn lao trong việc điều hành một cơ quan, tổ chức, trường học hay các doanh nghiệp.
PSC e-Office 2.0 là một giải pháp tích hợp từ 6 sản phẩm của PSC bao gồm:

  1. PSC Portal
  2. PSC Document Management
  3. PSC Workflow
  4. PSC Forum
  5. PSC Digital Library
  6. PSC Email/Fax/SMS Gateway

Trong đó các phần mềm PSC Portal, PSC Document Management và PSC Digital Library là các sản phẩm nổi tiếng của PSC với nhiều khách hàng lớn đang triển khai sử dụng.
Phần mềm PSC e-Office được thiết kế với kiến trúc hiện đại tích hợp hoàn toàn với PSC Portal:

Hệ thống có thể dễ dàng cài đặt trên nền tảng cloud computing giúp cho việc triển khai các hệ thống như PSC e-Government đến từng xã/phường trở nên đơn giản, hiệu quả và ít tốn kém.
PSC e-Office có giao diện dễ sử dụng. Một nhân viên nghiệp vụ có thể học sử dụng trong vòng 30 phút.
PSC e-Office có thể được sử dụng cho công tác điều hành một tổ chức, cơ quan, trường học hay doanh nghiệp với qui mô sử dụng từ rất nhỏ cho đến qui mô rất lớn.
PSC e-Office có thể được cập nhật vá lỗi miễn phí tự động qua mạng Internet.
PSC e-Office tích hợp hoàn toàn với các phần mềm PSC Portal, PSC OneGate, PSC DMS trong giải pháp tổng thể PSC e-Government và các phần mềm khác trong các giải pháp PSC ERP như PSC University ERP.


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved