Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập : 1623201
Số người online : 16
Chuyên mục: Tin hoạt động kinh doanh  
Ngày đưa tin: 01/09/2017    

Thư viện tỉnh Bình Dương chính thức chuyển sang sử dụng Giải pháp phần mềm thư viện PSC zLIS 7.0 của Công ty PSC

Ngày 9 tháng 5 vừa qua Thư viện tỉnh Bình Dương chính thức thông báo chọn giải pháp phần mềm thư viện PSC zLIS 7.0 của Công ty PSC.

PSC zLIS 7.0 có kiến trúc hiện đại phù hợp với việc triển khai tại thư viện tỉnh và 08 thư viện thành viên, tạo nên mạng liên thư viện công đồng thống nhất trên địa bàn toàn tỉnh Bình Dương.

Ngoài ra PSC zLIS 7.0 còn cho phép kết nối đến thư viện của các trường đại học cao đẳng, các thư viện quốc gia, các thư viện cộng đồng trong nước cũng như trên toàn thế giới sử dụng phân hệ liên biên mục thư viện ảo PSC Virtual Union Catalog theo chuẩn Z39.50 hoặc sử dụng PSC OAI Harvester để thu hoạch dữ liệu thông qua chuẩn OAI 2.0.

Được biết Thư viện tỉnh Bình Dương vừa đầu tư một dây chuyền số hóa hiện đại. Phân hệ thư viện số PSC Digital Library được tích hợp hoàn toàn trong bộ giải pháp PSC zLIS 7.0 sẽ được sử dụng cho dự án. Các thư viện cộng đồng trong mạng liên thư viện toàn tỉnh sẽ được kết nối tự động đến nguồn tài nguyên số này.
 


Các tin khác:
Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved
cuoi dau bung