Sau 3 tháng triển khai (cùng với Đại Học Kinh Tế và Đại Học Luật) Trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM đã chính thức đưa vào sử dụng Hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ. Đây là hệ thống thông tin quản lý đào tạo hiện đại hỗ trợ đa bậc đào tạo, đa loại hình đào tạo và đa qui chế đào tạo theo mô hình cổng thông tin do công ty PSC cung cấp. Trong học kỳ 2 niên khóa 2009-2010 dự kiến sẽ có 6 trường đại học lớn tại TPHCM chuẩn bị triển khai hệ hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ của PSC.

Khi đặt vấn đề xây dựng hệ thống thông tin tổng thể quản trị đại học và đặc biệt là hệ thống quản lý đào tạo theo học chế tín chỉ chúng tôi đã nhất trí chọn PSC, nhà cung cấp giải pháp mạnh nhất hiện nay trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo...
TS Ninh Quang Thăng
Trưởng Phòng Đào tạo
Đại Học Kiến Trúc TPHCM
Lượt truy cập: 509176
Số người online: 9
Nghiên cứu và phát triển

PSC ra mắt phiên bản mới phần mềm nhận dạng phiếu trả lời trắc nghiệm PSC superEMR 4.5  
01/09/2017

PSC ra mắt phiên bản mới phần mềm nhận dạng phiếu trả lời trắc nghiệm PSC superEMR 4.5. Sau hơn 5 năm có mặt trên thị trường, với hơn 200 khách hàng là các trường đại học/cao đẳng, sở giáo dục đào tạo và các trường THPT, PSC superEMR được đánh giá là một sản phẩm hoàn hảo cho công tác quản lý tổ chức và chấm thi trắc nghiệm bằng phương trắc nghiệm.


PSC ra mắt phiên bản mới Hệ thống Thư viện điện tử và thư viện số PSC zLIS 6.0  
01/09/2017

PSC ra mắt phiên bản mới Hệ thống Thư viện điện tử và thư viện số PSC zLIS 6.0. PSC zLIS 6.0 được thiết kế và xây dựng lại mới hoàn toàn với kiến trúc vượt trội so với các sản phẩm khác, là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc tin học hóa các hoạt động của thư viện và xây dựng thư viện điện tử, quản lý tư liệu số hóa và kết nối liên thư viện quốc tế.

Powered by PSC Portal. ©2009 PSC All rights reserved